"น้องลียา" ถาม เขารักพ่อหรือรักเงินพ่อ "ธัญญ่า" เปิดใจ ทำไมถึงไม่เลิกสามี แม้จะมีสาวเยอะก็ตาม

คอมเมนต์:

เมียหลวงยืนหนึ่ง #ธัญญ่า ธัญญาเรศ ใจกว้างดั่งมหาสมุทร เผยเคล็ดลับทำไมถึงไม่เลิก เป็ก สัณณ์ชัย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ธัญญ่า จัดอย่างเดือดใส่ น้องคนนั้น รับรู้เรื่องมาตลอด 3 ปี โดนจิกกัดแต่แค่นิ่ง ฟางเส้นสุดท้ายคือเข้าหาทางน้องลียา ไม่รู้ที่รู้ทางแบบนี้คือไม่ยอม พร้อมสอยมิสไซล์แบบเมียหลวงลวงสังหาร อย่าทำแบบนี้กับครอบครัวของใครอีก !!!!!

    กลายเป็นดราม่าเดือดจัดปุด ๆ เลยทีเดียว กับดราม่า ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ น้อง อ. สาวอีกคนที่สนิทกับสามี เป็ก สัณณ์ชัย หลังส่งข้อความถึงเป็กผ่านทาง น้องลียา จนธัญญ่าเองต้องลงจากบัลลังก์เมียหลวงมาจัดการด้วยตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

ธัญญ่า รู้เรื่องมาตลอด 3 ปี แค่อดทนมาตลอด

    ทั้งนี้ ธัญญ่า บอกว่า เรื่องนี้มันเกิดมาประมาณ 3 ปีแล้ว น้องเขาอยู่ไม่เป็น ตนเปลี่ยนทัศนคติในชีวิตครอบครัว ตนรู้ว่าเป็กเป็นคนยังไง ตนไม่อยากไปฟาดฟันตลอดเวลา ไม่อยากทะเลาะกันทีแล้วก็ดีกัน เราก็ปล่อยให้เขามีความสุข เราก็ปล่อยให้ตัวเองมีความสุข เรารักษาครอบครัวได้ ซึ่งตอนแรก ๆ เราก็ไม่อยากรับรู้ ใครรู้อะไรก็ไม่ต้องมาบอก ตอนหลังก็รับรู้ได้ ไม่เป็นไร ฉันรู้ว่าคนไหนเป็นอะไร ไม่ได้โง่ ซึ่งตนก็รับเรื่องนี้ได้หลายปีแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องที่เกิดขึ้นนั้น เรารู้อยู่แล้วว่าเขาอยู่ในฐานะอะไร เราไม่รู้ว่าเขาอยากอยู่ในจุดที่เราอยู่หรือเปล่า มีการจิกกัดแต่ไม่เอ่ยชื่อ ซึ่งเราก็บอกคนของเรามาประมาณ 3 ปี บอกให้คนเขาไปจัดการ เราบอกว่าอย่าให้เราทนไม่ไหว ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น !

    ส่วนสาวคนนี้ กับลียารู้จักกัน พอลียารู้ว่าแม่ไม่ชอบ ลียาก็ถอยห่าง เวลาเขาส่งข้อความหาลียา ลียาก็เอาให้ธัญญ่าดู จนถึงข้อความสุดท้ายที่เป็นฟางเส้นสุดท้าย ก็รู้สึกว่าโกรธ ข้อความอื่นเราก็ไม่ว่า รู้มาตลอด

 

Sponsored Ad

 

    เราอยากรู้ว่าข้อความนี้หมายถึงอะไร บอกเป็นห่วงพ่อผ่านลูก ทำไมต้องมาบอกลูก ถ้ามาบอกเราก็อีกอย่าง เราอยากรู้ว่าเจตนาเขาคืออะไร ตนมองว่าน้องลียารู้เรื่อง รู้สึกได้ แต่น้องลียาแค่ไม่พูด

    การโพสต์ต่าง ๆ ของผู้หญิงคนนี้ ทำให้น้องลียารู้ ลูกเหมือนไม่ฟังแต่จริง ๆ ฟัง บางทีลูกมาถาม เราก็พยายามตอบคืนดี ๆ ว่าพ่อหล่อนะ มีคนชอบ จนลียาถามว่า "เขารักพ่อ หรือเขารักเงินของพ่อ"

 

Sponsored Ad

 

ธัญญ่า ยอมรับ เป็กมีคนดูแลหลายคน แต่ไม่เคยว่ากัน ทว่าคนนี้ล้ำเส้นกันเกินไป

    เราเคยคิดเหมือนกันว่า ถ้าลูกเปิดข่าวแล้วเจอคลิปเก่าของธัญญ่ากับเป็กที่ทะเลาะกัน จะบอกยังไง ซึ่งน้องก็เคยเอามาถาม น้องลียามาถามว่า พ่อกับแม่แต่ก่อนดังนะ ธัญญ่าก็บอกว่า แน่สิ ก็คุณพ่อน่ะหล่อ

 

Sponsored Ad

 

    คนดูแลเป็กมีหลายคน แต่ทุกคนอยู่ในที่ของตัวเอง แต่น้องคนนี้ล้ำเส้นมาก และเป็กก็จัดการไม่ได้ มายุ่งกับลูก เราตกลงกันว่าวันที่ 28 สิงหาคม มาคุยกัน พอคุยกันแล้วก็ไม่มีคำตอบ ธัญญ่าจึงบอกว่า ถ้าพี่จัดการไม่ได้ ธัญญ่าจัดการเอง เรานอนคิดว่า จะจัดการดีไหม จึงคิดว่าปล่อยไม่ได้ แม้ที่ผ่านมาจะคอมเมนต์ว่าแก่

    คนดูแลเป็กคนอื่นน่ะ เขาน่ารัก อยู่เป็น บางคนถึงขั้นสั่งงานได้ด้วยซ้ำ แต่น้องคนนี้อยู่ไม่เป็นจริง ๆ (พีเคอึ้งมาก)

 

Sponsored Ad

 

ธัญญ่า เผยเรื่องแคปชั่นเหม็น แท้ที่จริงโดนเปลี่ยนแคปชั่น

    ส่วนเรื่องรูปที่แคปชั่นว่า เหม็น ธัญญ่าบอกว่า รูปนี้นานแล้ว ตั้งแต่ปี 2018 เป็นงานจัดงานปีใหม่ ตอนนั้นเขาโพสต์ว่า "ถ่ายกับคุณแม่" มีการแท็ก แต่พอให้เป็กไปจัดการเขา เขาก็เปลี่ยนแคปชั่นเป็นคำว่า "เหม็น"

    มันมีหลายเรื่องมาให้เราคิดแล้ว แต่มาเจอภาพนี้แล้วแบบ...อะไรอีกแล้ว ! เราอยู่ในฐานะแม่ของลูก เขาอยากให้เราออกไปจากฐานะนี้หรือเปล่า

Sponsored Ad

ธัญญ่า ตอบคำถาม ทำไมไม่เลิก เป็ก

    ธัญญ่ารู้สึกว่า การเลิกกันมันง่ายมาก หากเป็กไปแต่งงานใหม่ หรือตนแต่งงานใหม่ แล้วลูกล่ะ ซึ่งลียาเคยบอกว่า หากพ่อแม่แต่งงานใหม่ เขาจะไม่อยู่กับใครเลย เช่น หากพ่อแต่งงานใหม่ก็จะไม่อยู่กับพ่อ แม่แต่งงานใหม่จะไม่อยู่กับแม่

    หากจะมีผู้หญิงเข้ามาใหม่ ก็เปิดรับไปเลย ว่านี่คือคนของพ่อนะ แต่ตนกับเป็กก็มีความผูกพัน มีความห่วงใยให้กัน จะมีการบอกให้คนดูแลช่วยดูหน่อย แต่ก่อนเราก็คิดว่า เรื่องแบบนี้มันยาก ทำได้ยังไงที่จะไม่หึง เราต้องจัดการ ต้องตีให้แตก แต่จนวันหนึ่งเราตกผลึก เราก็หมดความหึงหวง และชีวิตก็แฮปปี้

    เป็กก็รักลูก ดูแลครอบครัวของเรา ไปไหนเขาก็ดูแลทุกคน เขาสปอร์ต ถ้าเราเลิกกับเขาไป มันก็คงแฮปปี้ในจุดหนึ่ง แต่ถ้าเราไม่เจอคนที่ดูแลเราขนาดนี้ เราจะเป็นยังไง

ธัญญ่า จัดหมัดเด็ดเอาชนะเป็ก โอนเงินหลัก 10 ล้าน แลกกับการไม่เลิก !

    เราบอกว่า ให้เป็กไปมีคนดูแลได้ แต่ขอเพิ่มเงินเดือนนะ ซึ่งเขาก็ให้ !  และก่อนหน้าที่เราจะจับเรื่องนี้ได้ เราเกือบเลิก เลยบอกเขาว่า ให้โอนเงินมาให้ ประมาณ 8 หลัก เขาก็โอนเงินให้ เราเลยเปลี่ยนวิธีคิด ! (พีเคร้องหูวววว)

    ส่วนเรื่องคนดูแลเป็กนั้น มีทั้งหมดเท่าไรไม่บอก แต่ 2 มือนับแล้วไม่พอ !

    ธัญญ่า ชี้ เคยคุยกับน้องคนนั้น เขาบอกว่า ไม่ชอบเด็ก ชอบผู้ใหญ่

    เรื่องล่าสุดที่โดนระราน ตนกับเป็กไม่คุยกันเรื่องนี้เลย ส่วนที่น้องบอกว่า น้องโสด อาจจะเกิดจากการที่เป็กไปเคลียร์แล้ว

    ส่วนความต้องการของน้องคนนี้ ตนไม่ทราบว่าคืออะไร ตนบอกด้วยซ้ำว่ามาเจอกันเลย มาคุยเลย เขาก็บอกว่า เขาชอบผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่ดูแลเขาได้ และตนยอมรับว่า น้องคนนั้นคือคนในข่าว

    ส่วนเรื่องฟ้องนั้น ก็ปรึกษาทนายความว่า ให้เป็นไปตามกระบวนการ หากน้องพร้อมที่จะไม่ยุ่งกับลียา เป็ก ธัญญ่า ก็จะไม่ดำเนินการตามกฎหมาย อย่างที่บอกว่า เขาอยู่ไม่เป็น หากเขาอยู่เป็น เราก็พร้อมจะคุยด้วยดี ๆ ใครอยู่เป็นเราก็แฟร์ แต่อยู่ไม่เป็นเราก็ไม่เอาไว้  

    ส่วนการจะกลับไปจุดเดิมนั้น ตนไม่ให้แล้ว เราเคยมีเตือนตลอดเวลานับครั้งไม่ถ้วน การมายุ่งแบบนี้มันอันตราย หากจะมาบอกแล้วว่าไม่ยุ่ง ก็ไม่รู้ว่าจะแค่ไหน

ธัญญ่า ซัด สงสารน้องคนนั้น เด็กมากสลับแอคไม่ทัน ใช้แอคจริงด่าธัญญ่า แทนที่จะเป็นแอคปลอม

    ส่วนเรื่องแอคปลอมนั้น ตนไม่โกรธ แต่มองว่าเราสงสารเขา ด้วยความที่เขาเด็ก คิดไม่เป็น มาโป๊ะตรงลืมสลับแอคมาด่าเรา ซึ่งการที่จะบอกว่าเรากลัวอ้วน มันไม่จริง เราอยากมีแต่มีไม่ได้ อย่างที่บอกด้วยความเด็ก มันเลยโป๊ะ

ธัญญ่า ฝากถึง น้องคนนั้น ซัดมิสไซล์ไม้เด็ดเว่อร์ อย่าทำแบบนี้กับครอบครัวใครอีก

    "ก็...อืม....จริง ๆ ชีวิตน้องมีอนาคตอีกไกล เพิ่งจะ 20 ต้น ๆ การที่เรานิ่งเฉย ๆ เราอาจจะส่งคนของเราไปจัดการ ยังมีมาเรื่อย ๆ ถ้ามาอยู่ในจุดที่พี่อยู่ จะเป็นยังไง อย่าทำอย่างนี้กับครอบครัวใครอีก น้องต้องอยู่ให้เป็น จะได้มีเงินมากกว่านี้ ชีวิตจะดีมากกว่านี้"

    "ส่วนพี่เป็ก อยากให้เป็นบทเรียน พี่ก็รู้ว่าธัญญ่าใจดี แต่ถ้าธัญญ่าเอาจริงจะเป็นยังไง คุมเด็กให้ได้ อย่าให้เด็กของพี่มาหืออือ"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : รายการคุยแซ่บ 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ