รู้จักครอบครัว "เพลต์ซ" ภรรยาป้ายแดงของ "บรู๊คลิน แบคแฮม" คุณหนูไฮโซชนชั้นนำในอเมริกา

คอมเมนต์:

ขอแสดงความยินดีด้วยกับคู่ข้าวใหม่ปลามันที่ฮอตที่สุดในวินาทีนี้

    กลายเป็นที่พูดถึงของชาวเน็ตทั่วโลก หลัง “บรู๊คลิน เบคแคม” ลูกชายคนโต วัย 23 ปี ของ “เดวิด เบคแคม” ที่ได้ประกาศขอแฟนสาวไฮโซแต่งงานเมื่อ 2 ปีก่อน กระทั่งได้ฤกษ์ดีลั่นระฆังวิวาห์สุดอลังการสะท้านโลก ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนร่วมวงการและแฟนคลับทั่วโลก 

    คนสนิทของ “วิกตอเรีย เบคแคม” ได้บอกว่า ลึกๆ แล้วคุณแม่ก็อดใจหายไม่ได้ เพราะตั้งแต่ลูกชายลืมตาดูโลกยังไม่เคยแยกจากครอบครัวไปไกล แต่ตอนนี้ลูกชายแต่งงานมีครอบครัวใหม่แล้ว และตั้งใจจะมีลูกทันที แถมยังผิดคำสัญญากับแม่ที่จะอยู่ที่อังกฤษ โดยจะย้ายเข้าไปอยู่กับครอบครัวของฝ่ายหญิงในคฤหาสน์ที่อเมริกา

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบัน “บรู๊คลิน” เพิ่งอายุ 23 ยังอ่อนต่อโลกอีกมาก หลายคนจึงเป็นห่วงที่ตัดสินใจแต่งงานเร็ว เพราะนอกจากศรีภรรยาจะอายุมากกว่า 4 ปี ยังเป็นคุณหนูไฮโซทายาทตระกูลเศรษฐีแล้ว ครบเครื่องทั้งสวยทั้งรวยแถมชาติตระกูลดี อนาคตหนุ่มน้อยของเราคงไม่แคล้วเป็นลูกไก่ในกำมือ

 

Sponsored Ad

 

    ครอบครัวเบคแคมอาจจะโด่งดังมีชื่อเสียงระดับโลก แต่ถ้าวัดกันที่ความมั่งคั่งของทรัพย์สิน ต้องบอกว่าเทียบไม่ติดกับครอบครัวเพลต์ซ จากรายงานของฟอร์บส์ระบุว่า 

    ปัจจุบัน เจ้าพ่อวงการอุตสาหกรรมอาหารและการลงทุน วัย 79 “เนลสัน เพลต์ซ” ผู้ให้กำเนิด “นิโคลา” มีทรัพย์สินในครอบครองมากกว่า 1,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ และติดอันดับบิลเลียนแนร์ท็อป 500 ของสหรัฐอเมริกา 

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่ครอบครัวเบคแคมทั้งครอบครัวมีสินทรัพย์รวมกันราว 450 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ โดย “บรู๊คลิน” พยายามสร้างฐานะจากการเป็นช่างภาพ, นายแบบ และนักแสดง

 

Sponsored Ad

 

    แม้จะเกิดมาบนช้อนเงินช้องทอง แต่ “นิโคลา” ก็หาค่าขนมจากการเป็นนางแบบและนักแสดงมาตั้งแต่อายุ 13 ปี จนปัจจุบันมีรายได้ส่วนตัว 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ได้ความสวยเก๋มาจากคุณแม่ที่เป็นนางแบบ เธอมีพี่น้อง 8 คน ด้วยความที่โตมาท่ามกลางพี่น้องผู้ชาย เธอจึงชอบเล่นกีฬาเป็นชีวิตจิตใจ รวมถึงกีฬาฮอกกี้ ที่ได้แรงบันดาลใจจากพี่ชายคนสนิทที่เป็นนักฮอกกี้อาชีพ 

    เธอยังชอบเลี้ยงสัตว์ทุกชนิด ตอนเด็กๆมีสุนัข 12 ตัว จนถึงทุกวันนี้เธออุทิศตัวให้กับการเรียกร้องสิทธิเพื่อคุ้มครองสัตว์ ด้วยความสวยและรวยมาก เพื่อนสนิทของเธอ ล้วนแต่อยู่ในแวดวงสังคมชั้นสูงของอเมริกา ล่าสุดปัจจุบัน เธอกำลังผันตัวไปเป็นผู้กำกับภาพยนตร์แนวอินดี้ เพราะอยากให้โลกจำในฐานะ “ผู้หญิงเก่ง” ไม่ใช่ “คุณหนูไฮโซไร้สมอง”

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนวันสำคัญทั้งสองครอบครัวต้องนัดเจรจาและตกลงเงื่อนไขพิเศษก่อนแต่งงาน โดยยินยอมเซ็นสัญญาว่าหากในอนาคตมีการหย่าร้างเกิดขึ้น ทั้งคู่จะไม่แตะต้องทรัพย์สินของแต่ละฝ่าย หมายความว่าจะไม่มีการแบ่งสินสมรส หรือฟ้องร้องให้เป็นข่าว ถ้าทำไม่ได้ก็ไม่ต้องแต่ง

ที่มา : Dailymail

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ