เปิดไลฟ์สไตล์ ​"คู่รักมหาเศรษฐี" รายได้ 720 ล้านบาทต่อปี บ้านมีรถหรู 45 คัน ชอปปิงทีก็ไม่ต้องออกไปห้าง

คอมเมนต์:

ถึงแม้จะรวยล้นฟ้าแต่คู่รักมหาเศรษฐีคู่นี้ก็มีเรื่องให้ปวดหัวและหนักใจอยู่เหมือนกัน

        ชีวิตของมหาเศรษฐีนั้นยากที่จะจินตนาการได้ นอกจากการใช้ชีวิตในบ้านสุดหรูและการขับรถยนต์แบรนด์นำเข้าที่มีชื่อเสียงแล้ว เศรษฐีเหล่านี้ยังมีพฤติกรรมที่น่าทึ่งอื่น ๆ อีกมากมายในชีวิตประจำวัน เหมือนเช่นครอบครัวเศรษฐีรายนี้

        เมื่อไม่นานมานี้มีรายการญี่ปุ่นได้พาทุกท่านไปชมชีวิตความเป็นอยู่อย่างละเอียดมหาเศรษฐีชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า "ซาโต้" และภรรยา

 

Sponsored Ad

 

        สามีภรรยาคู่นี้เป็นที่เลื่องลือในญี่ปุ่นเรื่องความรวยมายาวนาน 

 

Sponsored Ad

 

        รวยกันขนาดที่ว่า แม้แต่ชุดอุปกรณ์เครื่องครัว, ชุดเครื่องนอน หรือแม้แต่เครื่องซักผ้า แทบทุกอย่างในบ้านของทั้งคู่เป็นแบรนด์ระดับโลกอย่าง "แอร์เมส" (Hermes) ทั้งหมด!

        ซาโต้ โมโตฮารุ ผู้บริหาร บริษัท อสังหาริมทรัพย์และโรงแรมในญี่ปุ่น พวกเขาเป็นครอบครัวที่มีรถสปอร์ตมากที่สุดในฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น นั่นก็เพราะว่า พวกเขามีรายได้ต่อปีประมาณ 2.5 พันล้านเยน (ประมาณ 720 ล้านบาท) เขามีรถสปอร์ตหรู 45 คัน และรถคันที่มีราคาแพงที่สุดมีมูลค่าประมาณ 29 ล้านบาท เป็นตัวเลขที่น่าทึ่งจริง ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        ด้านภรรยาของนายซาโต้ก็ไม่น้อยหน้า ไม่แพ้สามีของเธอกันเลยทีเดียว เธอมีกระเป๋าถือผู้หญิงแบรนด์ Hermes Birkin ระดับพรีเมียมจำนวนมาก กระเป๋ารุ่นพิเศษใบหนึ่งของเธอมีราคาราว 3.9 ล้านบาท ทำเอาพิธีกรทุกคนต่างอ้างปากค้าง 

 

Sponsored Ad

 

        เธอในฐานะแฟนพันธุ์แท้ของ Hermes แน่นอนว่าภายในบ้านหรูของเศรษฐีซาโต้ ตั้งแต่ชิ้นเล็กไปจนถึงชิ้นใหญ่ก็เต็มไปด้วยการตกแต่งของแบรนด์ Hermes ด้วย 


.

 

Sponsored Ad

 

.

        ระดับมหาเศรษฐีขนาดนี้ แน่นอนว่าอุปกรณ์ต่าง ๆ ก็ไม่ธรรมดาแน่ ๆ มาดูที่ตู้เย็นของพวกเขา เปิดออกมาด้านในมีไวน์ชั้นเลิศที่คนทั่วไปแทบไม่มีโอกาสได้เห็นหรือ ลิ้มลองตกราคาขวดละประมาณ 40,000 บาท 

 

Sponsored Ad

 

        และนี่คือกล้วยจากคุชิโระฮอกไกโด ราคาลูกละ 260 บาท แถมยังมีใบชาอู่หลงราคาสุดแพงอีกด้วย

        เราอาจคิดว่าวิธีชอปปิงของคนรวยนั้นต้องเหมาทั้งร้าน แต่วิธีของคุณนายซาโต้แตกต่างออกไปมาก เธอไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านเพื่อไปเลือกดูสินค้าและซื้อของ เพราะจะมีเจ้าหน้าที่เคาน์เตอร์เดินทางมาเยี่ยมพร้อมสินค้าใหม่ที่สุดและดีเยี่ยมที่สุด เพื่อให้คุณนายซาโต้ได้ตัดสินใจเลือกซื้อ 

Sponsored Ad


        แม้กระทั่งของใช้ในชีวิตประจำวันก็เช่นกัน ผัก ผลไม้ และอาหารสด  ชีวิตของมหาเศรษฐีระดับสูงแบบไร้ขอบเขตนี้ มันเกินจินตนาการและยากที่คนทั่วไปจะเข้าใจจริง ๆ

        และเมื่อปีที่แล้ว นี่เลย AIR JORDAN ที่หรูและแพงที่สุดเท่าที่เคยทำกับ DIOR X NIKE AIR JORDAN 1 HIGH OG ราคาที่คุณนายซาโต้ซื้อมาอยู่ที่ 210,000 เยน (ประมาณ 60,500 บาท) ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นลิมิเต็ด มีจำนวนจำกัด 

        ปากกาที่ใช้เซ็นชื่อก็ไม่เบา ราคาปากกาแท่งนี้อยู่ที่ 3.72 ล้านเยน (ประมาณ 1.07 ล้านบาท) ผลิตออกมาเพียง 88 แท่งทั่วโลก เวลาจะเซ็นเช็คเงินสดก็จะใช้ปากกาสุดหรูด้ามนี้แหละ

        แต่ทว่าสองสามีภรรยาคู่นี้ก็มีปัญหาหนักอกหนักใจอยู่เช่นกัน เกี่ยวเนื่องมาจากลูกสาววัย 2 ขวบ และลูกชายวัย 4 เดือนของพวกเขานั่นเอง 

        ตอนแรกก็นึกว่าเรื่องอะไร ที่แท้เสื้อผ้าข้าวของเครื่องใช้ของลูกทั้งสองคน ที่เป็นแบรนด์เนมมีทั้งของ Hermes, Fendi และอื่น ๆ ที่ราคาแพงตอนนี้ไม่รู้จะไปเก็บที่ไหนดี เพราะเด็กโตเร็วมาก ซื้อมาใส่แค่ไม่กี่ครั้งก็ใส่ไม่ได้แล้ว 

        ดังนั้นคุณนายซาโต้ก็เลยตัดสินใจซื้อเสื้อผ้าให้ลูก ๆ แบบเดียว แต่ซื้อทุกไซซ์ เพราะลูกของพวกเขาจะได้ใส่แบบเดียวกันได้นาน ๆ 

        กระโปรงชุดนี้ราคา 50,000 เยน (ประมาณ 14,404 บาท)

        รถเข็นเด็กอีก 8 คัน และรถเข็นทุกคันมีจุดประสงค์ในการใช้ที่แตกต่างกัน

        รองเท้าคู่แรกในชีวิตของลูกตอนหัดเดินใหม่ ๆ ก็ซื้อแบบเดียวกันทุกสี มี 3 สีก็ 3 คู่จัดไปไม่ให้ขาด ราคาคู่ละ 30,000เยน (ประมาณ 8,643 บาท) 

.

        คุณยายซาโต้บอกว่า ทุกช่วงเวลาของลูกนั้นสำคัญมาก ดังนั้นต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับพวกเขา ตอนนี้เสื้อผ้าจำนวนมากใส่ไม่ได้แล้ว แต่ละชุดใส่ไม่เกิน  5 ครั้ง และเสื้อผ้าเหล่านั้นก็ไม่รู้จะจัดการมันยังไงดี ได้แต่ทำห้องเพิ่มเพื่อเก็บชุดเหล่านั้นไว้เป็นที่ระลึกถึงต่อไป

.

.

.

.

.

.

.

.

.
ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : omgnews, 佐藤元春の | เรียบเรียงโดย หมื่นพันเหตุผล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ