โซเชียลตามหา "พี่เล็กคือใคร" เผยหลักฐาน "ผู้กำกับโจ้" ใช้คำพูดหวาน คุยโวกับแฟนสาวมีเงินเก็บ 230 ล้าน

คอมเมนต์:

เรื่องนี้มีนอกมีในเยอะจริง ๆ

    เรื่องราวสุดร้อนแรงที่สังคมจับตามองเป็นอย่างมาก กับการกระทำของ ผู้กำกับโจ้ หลังตกเป็นข่าวคลุมถุงให้กับผู้ต้องหาจนเกิดเป็นข่าวดังระดับโลก

    หลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ผู้คนต่างก็ออกมาเผยเรื่องราวของผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล กันมากมาย โดยเฉพาะเรื่องของความรักกับอดีตดาราดัง รวมถึงทรัพย์สินมากมาย และเส้นทางการเงิน

 

Sponsored Ad

 

    หากย้อนกลับไปเมื่อปี 2557 ในปีนั้น สารวัตรโจ้ (ยังไม่เลื่อนเป็นผู้กำกับ) ได้ขอดาราสาว อักษรย่อ ม. แต่งงาน แต่สุดท้ายโดนจับได้ว่าเคยแต่งงานและมีลูกแล้ว ทำให้ทั้งสองต้องเลิกรากันไป 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้น เธอก็โดนตามตื๊อ และมีคนตามตัวตลอดเวลา ซึ่งตอนนั้นดาราสาวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความในแช็ตที่สารวัตรโจ้ได้คุยโวไว้ว่า ตนเองนั้นพร้อมเอาเงินกว่า 230 ล้านที่ซุกไว้ที่พี่เล็กนอมินีให้กับดารา เพื่อไม่อยากให้เธอนั้นเล่นหนังอีก

    โดยสารวัตรโจ้ได้บอกว่า “ผมกล้าให้คุณหมดตัวเลย เงินเก็บและบ้าน 2 หลัง รถทุกคนที่ซื้อเงินสดทั้งหมดอยู่กับพี่เล็ก ผมเป็นข้าราชการตำรวจ ไม่ได้มีเงินในบัญชีธนาคารเยอะ ขี้เกียจโดนภาษี แต่ผมซุกไว้เยอะ...”

 

Sponsored Ad

 

    แต่ด้านดาราสาวก็บอกว่า ต่อหน้าคนต่อหน้าผู้ใหญ่ก็เป็นคนดีดูน่ารัก แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าเวลาอยู่กัน 2 คน เธอต้องเจอกับอะไรบ้าง ไม่มีผู้หญิงคนไหนในโลกจะรับได้ ต่อให้เอาเงินพันล้านมากองตรงหน้าก็รับไม่ได้อยู่ดี...

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่ปัจจุบัน ชาวเน็ตได้สืบประวัติผู้กำกับโจ้ หลังคบหาดูใจกับพิธีกรข่าวบันเทิงช่องดัง และเป็นทายาทนายตำรวจใหญ่ ซึ่งเคยบอกว่า ผู้กำกับโจ้นั้นเป็นคนซื่อมาก ซึ่งชาวเน็ตมองว่าเหตุใดถึงนิสัยแตกต่างจากที่ดาราสาวพูด หรือเป็นเพราะพ่อของแฟนสาวคนนี้ยศใหญ่กว่าเลยต้องทำตัวให้ดูดีเข้าไว้

    แน่นอนว่า นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน หัวหน้าพรรคก้าวไกล ได้โพสต์ข้อความว่า “ผู้รักษากฎหมายทำลายกฎหมาย ผู้คุ้มภัยประชาชนกลายเป็นภัยเสียเอง เป็นโจรในเครื่องแบบที่ถืออำนาจถือกฎหมาย ทำในนามระบบยุติธรรม ซึ่งถือเป็นสิ่งเลวร้าย ยิ่งกว่าความเลวร้ายอื่นใด..”

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตก็ได้ตั้งคำถามขึ้นว่า “พี่เล็ก นอมินี คือใคร ทำไมถึงมีเงินของผู้กำกับโจ้ซุกไว้เยอะขนาดนั้น แล้วเงินนั้นเอามาไหน แล้วยังมีอะไรอีกบ้างที่ผู้กำกับท่านนี้ยังซุกเอาไว้... ซึ่งทางตำรวจต้องหาคำตอบมาชี้แจงให้ได้...”

จากโพสต์ต้นฉบับ

ข่าวก่อนหน้านี้

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้, AmarintvOff Chainon

บทความที่คุณอาจสนใจ