สาวน้อยวัย 25 ปี ชีวิตพลิก "ได้เงิน 24 ล้านบาท" จากรัฐบาล กลายเป็นเศรษฐีชั่วข้ามคืน

คอมเมนต์:

ไม่ต้องทำอะไรมากเลย แค่นี้ก็ได้กลายเป็นเศรษฐี 24 ล้านแล้ว

        เรียกได้ว่าเป็นความใฝ่ฝันของทุกคนเลยก็ว่าได้ สำหรับโอกาสการได้กลายเป็นเศรษฐีเงินล้านในชั่วข้ามคืน

        เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า สาววัย 25 ปี ได้กลายเป็นเศรษฐีเงินล้านภายในเพียงชั่วข้ามคืน เธอเป็นผู้ชนะรางวัล 1 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย หรือราว 24 ล้านบาท เรียกได้ว่าเป็นการพลิกชีวิตครั้งสำคัญเลยก็ว่าได้!

 

Sponsored Ad

 

        สาวผู้โชคดีคนดังกล่าวมีชื่อว่า "โจแอนน์ จู" (Joanne Zhu) เป็นสาวออสเตรเลีย ปัจจุบัน 25 ปี โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เธออยากจะพาครอบครัวของเธอเดินทางออกจากประเทศจีนด้วยเครื่องบินชั้นเฟิร์สคลาส และให้คุณพ่อกับคุณแม่ได้นอนพักที่โรงแรม 5 ดาวกันในช่วงตรุษจีน หามีการเปิดประเทศ ทั้งนี้เธอยังบอกว่าจะนำเงินไปลงทุนมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และยังวางแผนที่จะทำเพื่อสังคมในอนาคตอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับแคมเปญแจกเงินนี้จัดขึ้นโดยกลุ่ม Million Dollar Vax Alliance ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของเหล่าผู้ใจบุญและบริษัทต่าง ๆ ที่ได้ระดมเงินมาตั้งรางวัล ชักจูงใจผู้คนให้เข้ารับวัคซีน 

        ทั้งนี้แคมเปญดังกล่าวยังได้รับการชื่นชมและได้รับการยกย่องว่าเป็นแรงกระตุ้นที่ดีเยี่ยม ที่ทำให้ชาวออสเตรเลียมากกว่า 80% ได้รับวัคซีนเต็มจำนวนโดสแล้วเนื่องจากโครงการนี้ และผู้คนหลายล้านชีวิตเหล่านี้ก็ล้วนมีโอกาสได้ลุ้นรางวัลใหญ่

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้าน "เคร็ด วิกเลอร์" (Craig Winkler) 1 ในผู้ดูแลแคมเปญ Million Dollar Vax เปิดใจว่า ทุกคนที่อยู่เบื้องหลังแคมเปญนี้ภาคภูมิใจอย่างยิ่งในความสำเร็จที่ทำได้ และการได้ยินรีแอคชั่นจากพวกเขาเป็นอะไรที่ประเมินค่าไม่ได้จริง ๆ มันยอดเยี่ยมมาก

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ladbible, Instagram milliondollarvaccine9 News Australia

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ