สามีเพิ่งรู้ความจริง จ่ายค่าเช่าบ้านมา 8 ปี เกือบ 4 ล้านบาท ที่แท้เมียเป็นเจ้าของบ้าน

คอมเมนต์:

เป็นใครก็ต้องหัวร้อน ทั้งที่สามีก็ให้เงินเดือนทุกเดือนอยู่แล้วด้วย

        เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่มีคลิปวิดีโอของสามีภรรยาคู่หนึ่งได้ถูกเผยแพร่ออกไปในสังคมออนไลน์ 

        เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ประเทศจีน โดยในคลิปวิดีโอจะเห็นได้ว่า ฝ่ายสามีมีอารมณ์ที่โกรธมากหลังจากที่ทราบความจริงว่า ตัวเองต้องจ่ายเงินค่าเช่าบ้านเดือนละ 8,000 หยวน หรือประมาณ 41,000 บาท ให้กับภรรยาเป็นเวลานานกว่า 8 ปี

 

Sponsored Ad

 

        โดยสามีพรั่งพรูความในใจที่เต็มไปด้วยความโกรธออกไปว่า มีเจ้าหน้าที่มาตรวจใบอนุญาตถิ่นที่อยู่ทำให้ตนเพิ่งเห็นว่าบ้านที่ตนต้องจ่ายเงินเช่าทุก ๆ เดือนเป็นทรัพย์สินของภรรยา ตนรู้สึกเหมือนโดนหลอก เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาตนก็ให้เงินเดือนภรรยาทุกเดือนอยู่แล้ว เดือนละ 4,000 หยวน หรือประมาณ 20,500 บาท การที่มารู้ว่าภรรยาทำแบบนี้กับตนยิ่งทำให้ตนเสียใจมาก ๆ

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งตลอดเวลา 8 ปีที่ผ่านมาแปลว่าผู้เป็นสามีต้องจ่ายเงินค่าเช่าบ้านให้กับภรรยาเป็นเงินรวมทั้งหมด 768,000 หยวน หรือประมาณ 3,936,000 บาท 

        อีกทั้งยังมีเงินเดือนที่สามีให้ภรรยาทุกเดือน เป็นเงินรวมทั้งหมด 384,000 หยวน หรือประมาณ 1,974,000 บาท ซึ่งรวมแล้วเป็นเงินทั้งสิ้น 5,910,000 บาท

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวของสามีภรรยาคู่นี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีทั้งฝั่งที่ตำหนิการกระทำของฝั่งภรรยาที่เหมือนเป็นการไม่ซื่อสัตย์ต่อคู่ชีวิต และมองว่าฝั่งภรรยาเห็นแก่เงินมากเกินไป แต่อย่างไรก็ตามก็มีชาวเน็ตอีกฝั่งมองว่าหรือนี่จะเป็นวิธีเก็บเงินของฝ่ายหญิง อย่างไรก็ตามไม่ได้มีรายงานความคืบหน้าว่าปัจจุบันความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นอย่างไรหลักจากที่มีประเด็นดังกล่าวเกิดนขึ้น

ที่มา : 163, sohu

บทความที่คุณอาจสนใจ