เปิดบ้าน "อั๋น ภูวนาท" มูลค่าไม่ต่ำกว่า 500 ล้านบาท เลี้ยงเสือ-จระเข้เป็นฝูง เป๊ะทุกระเบียบนิ้ว

คอมเมนต์:

เปิดบ้านสุดอลังการ มูลค่าไม่ต่ำกว่า 500,000,000 บาท ของ #อั๋นภูวนาท เล่าเลี้ยงเสือดาว จระเข้ทั้งฝูงในบ้านมาแล้ว

    คงไม่มีใครไม่รู้จัก "อั๋น ภูวนาท" พิธีกรคนดังที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน ด้วยเอกลักษณ์การพูดที่เฉพาะตัว ทำให้หลายๆ คนสามารถจดจำเขาได้ในหลายๆ รายการที่เขาไปจัด

    ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็มีโอกาสเปิดบ้านสุดหรูให้ทุกคนได้ชมกันเป็นครั้งแรก ผ่านรายการ เคหสถานบานปลาย ที่มี ดีเจเผือก พงศธร และฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ เป็นผู้ดำเนินรายการ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งงานนี้ขอบอกเลยว่าบ้านของอั๋นบานปลายสมชื่อรายการจริง ๆ โดยบ้านของอั๋นตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านพหลโยธิน 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งที่ตรงนี้เป็นที่ดินเก่าแก่ระดับคนใหญ่คนโตที่ผ่านประวัติศาสตร์ยาวนาน ซึ่งถ้าประเมินค่าที่ดิน น่าจะอยู่ที่ตารางเมตรละ 300,000 บาท ซึ่งที่ดินทั้งหมดน่าจะประมาณ 3 ไร่ มูลค่ารวม 300 ล้านบาท รวมมูลค่าทั้งหลังน่าจะไม่ต่ำกว่า 500 ล้านบาท

    นอกจากนี้แล้ว "ลีกวนยู" (Lee Kuan Yew) อดีตนายกสิงคโปร์ยังเคยมาเยือนบ้านของอั๋นแล้วเมื่อสมัยคุณปู่ โดยอั๋นได้เล่าต่อว่าเมื่อก่อนคุณปู่ของตนทำธุรกิจมหาศาลก็เลยมีความสนิทสนมกันมาก

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้อั๋นยังเผยอีกว่าสมัยก่อนตอนที่กฎหมายยังไม่ชัดเจนที่บ้านก็เคยมีเสือดาวด้วย เคยมีกรงนกหงส์หยกใหญ่ ๆ อยู่หลังบ้าน แต่จุดที่ทำเอาอึ้งสุด ๆ คงหนีไม่พ้นบ่อสระน้ำใต้บันไดภายในตัวบ้าน ที่เมื่อก่อนเคยเลี้ยงจระเข้ไว้ในบ้าน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งอั๋นก็ได้อธิบายต่อว่า คุณแม่ของตนได้รับมาเป็นของขวัญวันแต่งงาน ซึ่งได้มา 1 ฝูง เพราะมีญาติเป็นเจ้าของฟาร์มจระเข้ที่สมุทรปราการ และพอจระเข้เริ่มโตขึ้นเรื่อย ๆ คุณแม่ก็คืนญาติไป

    นอกจากนี้ยังมีแชนเดอเลียร์ที่เหมือนกับที่อยู่ในโรงละครแห่งชาติ ซึ่งแม่บอกตอนแต่งงานแล้วยกแชนเดอเลียร์นี้ขึ้น มูลค่าตอนนั้นสามารถซื้อรถเบนซ์เอสคลาสได้คันหนึ่ง แต่ปัจจุบันทุกอย่างเป็นของที่ตีราคาไม่ได้ ต้องประมูล บริเวณตรงนี้ประเมินค่าไม่ได้ 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งอั๋นกล่าวด้วยว่า บ้านแห่งความทรงจำพูดยากเรื่องมูลค่า บ้านเป็นสิ่งที่ควรลงทุน ไม่เคยคิดย้ายบ้าน และจะส่งต่อให้ลูกด้วย ทุกอย่างที่ทำและแพง และพยายามแก้ไขไปถึงรากฐาน ถึงระบบ แม้หลังคารั่วก็สู้ จะทำปัญหาทั้งหมดให้จบในรุ่นของตนหรือให้เหลือปัญหาน้อยที่สุดเพื่อส่งต่อให้เขา

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อถามว่าถ้าคนขอซื้อ 500 ล้านขายไหม อั๋นก็ตอบทันทีว่า ไม่ขาย แต่เมื่อถามอีกว่าถ้าซื้อ 1,000 ล้านขายไหม เจ้าตัวก็รีบตอบกลับแบบติดตลกว่า เอาเบอร์ไปเลย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ เคหสถานบานปลาย, One Playground, Instagram unpuwanart

บทความที่คุณอาจสนใจ