นิตยสารระดับโลก "Forbes" ยกย่อง "แอน จักรพงษ์" ให้เป็นสตรีข้ามเพศ ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก

คอมเมนต์:

เก่งมากชื่นชมค่ะ ดีใจแทนคนไทยที่มีคนเก่งและสวยแบบนี้

    ในช่วงเวลาที่ผ่านมา หากไม่พูดถึงเธอคนนี้ไม่ได้เลย สำหรับ "แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ปจำกัด (มหาชน) ล่าสุดนิตยสาร Forbes (ฟอร์บส์) ได้ยกย่องให้เธอเป็นสตรีข้ามเพศที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก

    โดยเมื่อสิ้นปีที่ผ่านมา นิตยสาร Forbes (ฟอร์บส์) ได้ยกย่องให้ “แอน จักรพงษ์” เป็นสตรีข้ามเพศที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากการเข้าถือครองธุรกิจองค์กรนางงามจักรวาล หรือ Miss Universe Organization(MUO) ทำให้เธอกลายเป็นสตรีคนแรก และคนไทยคนแรกในประวัติศาสตร์ ที่เป็นเจ้าขององค์กรนางงามจักรวาล

 

Sponsored Ad

 

    นิตยสาร Forbes (ฟอร์บส์) เผยว่าแอน จักรพงษ์ ได้ก้าวข้ามอุปสรรคและพยามผลักดันตัวเอง ให้ก้าวไปสู่จุดสูงสุด ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนโดยเฉพาะผู้หญิงข้ามเพศ 

    ในการใช้พลังในทางที่ถูกต้องเพื่อทรานส์ฟอร์มตัวเองไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น สร้างสิ่งที่ดีให้กับโลกต่อไป โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งมอบความสำเร็จของ Miss Universe ซึ่งเป็นคอนเทนต์ระดับโลกให้เป็นตำนาน

 

Sponsored Ad

 

    ในเชิงของธุรกิจ การเข้าถือครองกิจการในครั้งนี้จะเติมเต็มพอร์ตโฟลิโอให้กับ เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ "เจเคเอ็น" ในด้านกิจการโทรทัศน์และการค้าคอนเทนต์ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น พร้อมก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำในธุรกิจการค้าคอนเทนต์ระดับโลกอย่างแท้จริง

 

Sponsored Ad

 

    การเปลี่ยนผู้ถือครองธุรกิจมาสู่เจเคเอ็น ถือเป็นการสานต่อปณิธานและคุณค่าอันยาวนานกว่า 70 ปี ขององค์กรนางงามจักรวาล รวมถึงการต่อยอดในทางธุรกิจ เพื่อนำไปสู่การผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ภายใต้ แบรนด์ MISS UNIVERSE และยังจะทำให้ Miss Universe 

    เป็นแรงผลักดันในการขับเคลื่อน ซอฟต์ พาวเวอร์ของไทยไปสู่ระดับโลก ที่สามารถส่งผ่านวัฒนธรรม แหล่งท่องเที่ยว อาหารการกิน แฟชั่น เครื่องแต่งกาย จะถูกเผยแพร่สู่สายตาชาวโลก เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้าสู่ประเทศ ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว

ที่มา : Forbes

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ