เปิดภาพปัจจุบัน "มิสเตอร์บีน" ในวัย 64 ปี แม้จะเปลี่ยนไปมาก แต่สุขสบายดี

คอมเมนต์:

ขอบคุณที่สร้างเสียงหัวเราะให้เรามาโดยตลอดนะ

    เชื่อว่าหลายคนรู้จักกันดีสำหรับ มิสเตอร์บีน หรือ Rowan Atkinson นักแสดงตลกที่โด่งจากซีรีส์คอมเมดี้เรื่องราวชีวิตหนุ่มผู้มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแปลกและกวนประสาทสุดๆจนเรียกเสียงฮาให้กับผู้ชมมาแล้วทั่วโลก

    โดยในปัจจุบัน คุณลุงโรแวน มีอายุ 64 ปีแล้ว ทั้งนี้เขาก็มีผลงานให้แฟนๆได้รับชมอยู่เรื่อยมา แต่ทว่าในช่วงเดือนตุลาคม 2018 หลังจากที่ฝากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Johny English 3 ลุงโรแวนก็หายออกจากวงการบันเทิงไปเลย จนหลายคนสงสัยและเป็นห่วง 

 

Sponsored Ad

 

มิสเตอร์บีน ในภาพความทรงจำของหลายๆคน 

    พอคุณลุงโรแวนห่างหายไปจากวงการบันเทิง แฟนคลับก็ได้มาตั้งกระทู้อัปเดตภาพชีวิตของคุณลุงโรแวนว่าปัจจุบันคุณลุงดูแก่ลงไปเยอะมากๆ

 

Sponsored Ad

 

    แต่ก็มีแฟนคลับบางคนที่พบคุณลงโดยบังเอิญ และตั้งกระทู้อัปเดตภาพชีวิตของคุณลุง พร้อมบอกว่าลุงดูแก่ลงไปเยอะมากๆ 

สมัยหนุ่มๆ

    จากคุณลุงโรแวน กลายเป็นคุณปู่โรแวนไปเลย

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเห็นว่าลุงยังอยู่สุขสบายดี แฟนคลับหลายคนก็ดีใจ เพราะพักหลังมักมีข่าวปลอมว่าคุณลุง เ สี ย ชี วิ ต ออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้สื่อยังรายงานอีกว่า จริงๆแล้วลุงยังมีชีวิตที่สุขสบายดี ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในบ้านที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ทั้งนี้ยังพาน้องหมาออกมาเดินเล่น ชอปปิงด้วยกัน

    บั้นปลายชีวิตแบบธรรมดา ไม่ต้องใช้ชีวิตหรูหรา แค่ออกมาเดินเล่นกับน้องหมาก็มีความสุขแล้ว ขอให้คุณมีความสุขในทุกๆวัน มีสุขภาพแข็งแรง ขอบคุณที่สร้างเสียงหัวเราะให้เรามาโดยตลอดนะ


บทความที่คุณอาจสนใจ