"ชีค ฮัมดาน" เจ้าชายแห่งดูไบ ทรงกลายเป็นพ่อคน เผย "ภาพลูกแฝด" หลังมีพรรษาครบ 1 เดือน

คอมเมนต์:

พระองค์ทรงกลายเป็นพ่อคนแล้ว

    ชีค ฮัมดาน เจ้าชายแห่งดูไบ ทรงโพสต์อินสตาแกรม ขณะพระราชบิดา ทรงอุ้มลูกฝาแฝดชาย-หญิงของเจ้าชายด้วยพระองค์เอง ซึ่งเป็นภาพที่ดูแล้วอบอุ่นหัวใจยิ่งนัก

    สมัยก่อนพอพูดถึงเหล่าเจ้าชายในราชวงศ์ต่างประเทศ ผู้คนจากทั่วโลก คนนึงถึงเหล่าเจ้าชายจากราชวงศ์อังกฤษ อย่างเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าชายแฮร์รี่ แต่โลกใบนี้ก็ไม่ได้มีแค่เจ้าชายหนุ่มแห่งอังกฤษ 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ราชวงศ์จากเอเชียในแถบอาหรับก็ยังมีเจ้าชายรูปงามนามว่า ชีกห์ ฮัมดาน มกุฎราชกุมารแห่งดูไบ ที่ตอนนี้มียอดผู้ติดตามในไอจีส่วนพระองค์มากถึง 12 ล้านคนแล้ว [อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : เปิดชีวิต "ชีกห์ฮัมเดน" เจ้าชายแห่งดูไบ ทรงใช้ชีวิตเรียบง่าย รักเด็ก พร้อมช่วยเหลือสังคม]

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เว็บไซต์เอมิเรตส์วูเมน รายงานว่า ชีค ฮัมดาน บิน โมฮัมเหม็ด อัล มักทูม (Sheikh Hamdan bin Mohammed Al Maktoum) มกุฎการราชกุมารแห่งดูไบ ทรงโพสต์อินสตาแกรม แชร์ภาพส่วนพระองค์ชวนอบอุ่นใจ ขณะพระราชบิดา ทรงอุ้มพระราชนัดดาฝาแฝดชาย-หญิง

    โดยในโพสต์ดังกล่าวเป็นพระรูปของ ชีค โมฮัมเหม็ด กษัตริย์ผู้ครองนครดูไบ พระราชบิดาของพระองค์ ที่ทรงประทับนั่งภายในอ้อมพระกรคือทารกชาย - หญิง 2 พระองค์ โดย ชีค ฮัมดาน ทรงระบุแคปชั่นว่า "ขอพระผู้เป็นเจ้าโปรดคุ้มครองพวกเขาด้วย"

 

Sponsored Ad

 

    ทารกน้อยทั้ง 2 พระองค์ คือ เจ้าชายราชิด กับ เจ้าหญิงเชกา พระโอรสและพระธิดาฝาแฝดของ ชีค ฮัมดาน ซึ่งประสูติเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และปัจจุบันทั้งสองพระองค์เพิ่งมีพระชันษาครบ 1 เดือน

 

Sponsored Ad

 

    ชีค ฮัมดาน เจ้าชายผู้เป็นรัชทายาทแห่งดูไบ ตอนนี้มีพระชันษา 38 ปี ทรงเป็นที่โด่งดังไปทั่วโลกและมีผู้ติดตามมากมายบนโซเชียลมีเดีย พระองค์ไม่เคยมีข่าวลือเกี่ยวกับผู้หญิงหรือพระคู่หมั้นออกมาเลย 

    จนกระทั่งมีข่าวดีเมื่อ 2 ปีก่อน ที่ทรงอภิเษกสมรส กับ ชีคกา เชกา สตรีผู้เป็นพระญาติของพระองค์ และในตอนนี้ทั้งสองก็ทรงมีรัชทายาทที่น่ารักด้วยกันแล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

.

โพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : @faz3

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ